Smáréttaveisla   Brúðkaupsmatseðill 2020  Vikan 25-31 Maí

Fyrirtækja matseðill til 31 Maí  Sent/sótt 

Pöntun þarf að vera komin inn fyrir kl 8,30 alla morgna – Best er að panta fyrir vikuna í einu

Með hverri máltið fylgir súpa dagsins /ávöxtur eða kökubiti dagsins Meðlæti er salat, grænmeti, kartöflur og eða hrísgrjón

Verð per mann aðalréttur og Súpa/kaka/ávöxtur  kr 1990,-

Fyrirtækja matseðill 18-24 maí  Sent/sótt    Boðið er uppá kvöldverð þessa viku afhentur um kl 17

Með hverri máltið fylgir súpa dagsins /ávöxtur eða kökubiti dagsins – Meðlæti er salat, grænmeti, kartöflur og eða hrísgrjón

Verð per mann aðalréttur og val á milli Súpu/köku/ávöxt  kr 1990,-

Mánudagur 25. Maí      Tómat-grænmetissúpa   /Carroot cake  

Hádegi       Lasagne með hvítlauksbrauði

Grænmr     Grænmetis lasagne með hvítlauksbrauði

Kvöldv       Bakaður þorskur með kokos og karrí, hrísgrjón               

Þriðjudagur 26. Maí      Blómkálssúpa  / Hafraka með eplum og rabbarbarasultu

Hádegi       Kjötbollur, pennepasta með tómat og osti

Grænm       Djúpsteikt grænmeti með hrísgrjónum og sætri chili

Kvöldv       Grill. osta og chili pylsur með bökuðum baunum, og kart.mousse

Miðvikudagur 27. Maí            Sveppasúpa/ Skúffu kaka  

Hádegi       Provance style kjúklingur með kartöflum

Grænm      Grænmetis stew með kartöflumousse

Kvöldv       Goullas súpa með hrísgrjónum

Fimmtudagur 28. Maí Sæt kartöflusúpa með svörtum baunum og rjómaosti   /  Banana kaka  

Hádegi       Hægelddað nautabrjóst með paprikusósu og kartöflumousse

Grænm      Grænmetis vefja með hrísgrjónum

Kvöldv       Grillaður lax með piparrótrarsósu

Föstudagur 29. Maí    Sætkartöflu súpa með spergilkáli/ Hafraka með eplum og rabbarbarasultu

Hádegi       Grísa snitzel með Sveppasósu, rauðkáli, og kartöflum

Grænm      Moussaka með grænmeti

Kvöldv       Steiktur heill kjúklingur með sveppasósu                                                                 

Laugardagur 30. Maí    Súpa dagsins / Gulrótarkaka   

Hádegi       Brunch , bacon, pulsur, pönnukökurog syróp,, kartöflur, bakaðar baunir, eggjahræra brauð og smjör

Grænm      Grænmetis vefja með salsa og hrísgrjónum

Sunnudagur 31. Maí               Súpa dagsins / Toffee cake

Hádegi       Lamb Bérnaise með Sveita kartöflum

Grænm     Grænmetis quesedillas með avocado, salsa og hrísgrjónum

Matseðillinn getur breysts

Auka réttir

Innifalið Súpa/kaka/ávöxtur  kr 1990,-                              

Cesar salat        Garðsalat, brauðteningar, sólþurrkaðir tómatar, ristuð fræ, parmesan ostur, Cesar dressing og kjúklingur

Soho salat          Garðsalat, korn tortilla, maukaður sólþurrkaðir tómatar, ristuð fræ, rauðbeðu soðið bygg, djúspteiktar sætar kartöflur, kjúklingur, miðausturlanda dressing og piparrótarssósa

Pulled Pork       í ciabatta brauði með bacon, piklis, lauk , Franskar

Soho Burger      150 g grillaður grófhakkaður, með osti og frönskum

Burrito               Kjúklinga burrito með chips, salsa og sýrðum rjóma

Cantin menu 25-31 May    Dinner served from 17-19 in Cantinen (fast-food option, on last pagesweek 25-31 May

With each meal you can choose from cake or soup

The main course are served with vegetbales, salad and  starch (potato,pasta,rice)

Price per person 2 courses kr 1990,- (boxed meals)

Price per person in Cantinen (self service)

Breakfast kr 1832 / Lunch mon-Friday kr 2106 Lunch Saturday and Sunday kr 2331 Dinner kr 2331

Monday 25. May Tomato vegetble soup  /Carroot cake

Lunch        Chicken saute

Veggy         Vegeterian lasagne with garlic bread

Dinner        Baked cod with curry and coconut, rice

Teusday 26. May  Cream of cauliflower / Oatmeal cake  

Lunch        Meatballs, pennepasta with tomatoes and cheese    

Veggy         Deepfried vegetables with rice and sweet chili

Dinner        Broiled chili and cheese sausages with potato mousse                          

Wednesday 27. May      Cream of mushroom / Devil cake   

Lunch        Provence style chicken with potatoes

Veggy         Vegetable stew with potato mousse

Dinner        Goullash soup with rice

Thursday  28. May   Sweet potato soup with black beans and cream cheese / Banana cake

Lunch        Slow cooked beef-brisket with paprika sauce and potato mousse

Grænm      Vegetable wrap with rice

Dinner        Broiled salmon with horsradish sauce

Friday 29. May  Potato, leek and bacon soup /  Oat meal cake   

Lunch         Escalopes of pork with mushroom sauce, red cabbage and pt.

Veggy         Vegeterian moussaka

Dinner         Roasted chicken with mushroom sauce

Saturday 30. May          Today soup / Carroot cake    

Lunch         Brunch, bacon, sausagesm pancakes and syrup, baked bean, scrambled egg, brauð og smjör

Veggy         Vegetable wrap with salsa and rice

Sunday 31. May            Todays soup / Toffee cake  

Lunch         Roasted lamb Bérnaise with country style potatoes

Veggy         Vegetable quesedillas with avocado, salsa and rice

Dinner        Mixed bufet

The menu can be changed       

Another option

Inclouted cake/soup/ fruit kr 1990                           

Cesar salad        Garden salad, crouton, sundried tomatose, toasted seeds, feta cheese, parmesan cheese, Cesar dressing and chicked

Soho salat          Garden salad, corn chips, sundried tomato purre, barley, toasted seeds, deepfried sweet potato chips, chicken, horsradish and middle east dressing

Pulled Pork       Ciabatta sandwich with bacon dill cucumber, onion, mustard and mayo with Fr.Fries

Soho Burger      150 g grounded beff, with cheese, dill cucumber, lettuce and tomato, Fr.fries

Burrito               Chicken burrito, with chips, salsa and sour cream

 Orders must be done around 8;30 am for lunch. We deliver to groups over 10 pax, Larger groups can have the meal in container / self service