Af hverju ekki að láta fagmanninn létta þér verkin, hjá Soho getur þú fengið svo til allt fyrir stórhátiðina – stórafmælið eða bara vinahópinn..  

Pantanir eingöngu teknar í gegnum pöntunarformið 

http://www.soho.is/hafa-samband-panta  

Við verðum á staðnum að HRANNARGÖTU 6 KEFLAVÍK

einnig til sósur með wellingtoninu, humarsúpugrunnur ásamt brauðinu okkar og pestó  sjá betur hér fyrir neðan 

Ath ekki er hægt að afgreiða nákvæmlega uppá gramm hvað pantað er getur munað 200-400 g +/- hvort þú tekur meira eða minna.

Við erum að miða við 300-350 g pr mann og ca 1 dl af sósu (flestir hafa sagt að 300 g sé yfirdrifið)

Beef Wellington
Beef Wellington Bakið við 200°c  ca 30 mín eða þar til kjarnhiti hefur náð 45°c látið þá standa í ca 20 mínótur áður en steikin er skorin (mjög mikilvægt)

Steikur

Nautalund Wellington ( tilbúinn í ofninn ) kr 7,500 pr kg

Hunangs engifer og salvíumarineruð kalkúnabringa ( ósteikt en brúnuð) kr 3,500

Hnetusteik með bakaðri gulrót kr 1950 kg

Brauð

Súrdeigsbrauð með sólþurkuðum tómötum og trönuberjum með angan af kanil kr 850 pr stykki

Súrdeigsbrauð með Apríkósum og rúsinum, ristuðum fræum og speltflögum kr 850 pr stykki

Súrdeigsbrauð hreint  kr 800 pr stykki

Sósur

Rjóma villisveppasósa bætt með madeira kr 2500 pr L

Búrgundar sósa með sveppum, baconi og gljáðum smálauk kr 2500 pr L

Graflax sósa kr 500 kr 0,5L

Piparrótarsósa kr 700 0,5L

Rautt pestó kr 1800 500g

Grænt pestó kr 1800 500g

Lax

Heitreyktur lax ( óskorinn ) kr 4500 pr kg

Hunangs lax (óskorinn kr 4500 pr kg

Jóla graflax (óskorinn) kr 4500 pr kg

Síld

Tómat síld kr 900 500g

Jóla síld kr 900 500g

Pottréttir Heimaveisla eða lítil árshátið

Súpur brauð og fl

[/vc_column_text][/vc_column]

Ummæli viðskiptavina

[/vc_row]

Sendu okkur skeyti og við höfum samband

[contact-form-7 404 "Not Found"]